วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์

สํานักสงเสริมวิชาการและงานทะเบียน  เป็นศูนย์กลางบริการการศึกษาโดยใช้ระบบสารสนเทศที่ทันสมัย
เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ผู้รับบริการ

พันธกิจ

1. เป็นหน่วยงานกลางการรับเข้านักศึกษาของมหาวิทยาลัย

2. พัฒนาระบบและให้บริการงานทะเบียนเกี่ยวกับการจัดการศึกษาของนักศึกษาและอาจารย์

3. พัฒนาระบบและให้บริการการประมวลผลการเรียนของมหาวิทยาลัย

4. ให้บริการด้านสารสนเทศด้านการศึกษา แก่นักศึกษาและอาจารย์ที่ถูกต้องรวดเร็ว

5. เป็นหน่วยงานกลางการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

6. ส่งเสริมการพัฒนาระบบงานการเรียนการสอนของคณะ และการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการของบุคลากรทั้งด้านการศึกษาแล การพัฒนาผลงานทางวิชาการ

7. บริหารงานทั่วไปของสำนักงานให้เป็นหน่วยงานการบริการด้านงานทะเบียนประมวลผลและส่งเสริมวิชาการที่มีคุณภาพ